ve may bay di uc

posted on 25 Feb 2017 14:14 by vemaybaydi
Mua vé máy bay jetstar đến Úc xem tờ 5 đô úc đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích công cộng vì vẽ xấu xí và khó hiểu.
 
3 tương mẫu mới với hình thức cổ xưa của tiền, bao gồm hình ảnh, màu tím và kích thước của Nữ hoàng Elizabeth. Tuy nhiên, vấn đề chính vách hoa (làm cho nền của các biểu tượng quốc gia), những cây cọ trông giống như nhà vệ sinh màu vàng và sự xuất hiện của chim ruồi làm cho mọi người nghĩ về Úc những năm 80.
 

 
Ngay sau khi xuất hiện, dự luật đã được nhận xét là "xấu xí", "quái dị" và "khó chịu".
 
Mặt trước (trên) và sau khi các hóa đơn. Ảnh: Ngân hàng Dự trữ Úc.
 
Sau một thời gian dài Úc gần đây đã đưa ra một dự luật mới, nhưng thay vì tạo ra niềm vui cho người sử dụng, hoàn toàn phản ứng ngược lại.
 
người dùng Twitter khảo sát tên Rennemiles "bàn tay vàng trên hóa đơn", trong khi những người khác nói rằng ông "thực sự buồn nôn." Buồn cười, có người cho rằng nó là "như một bức tranh treo ở 80 trường tiểu học" Có khá phản ứng dữ dội đại diện cho quan điểm như vậy là: ".. Nếu bạn thực sự có ghi chú mới, vui lòng thực hiện phong nha đi, không giống như một cái tát vào hóa đơn cũ "
 
Những người khác tự hỏi: "Một hóa đơn có thể thực sự tiêu cực cách", hoặc "Nghiêm túc, chúng tôi đặt Elizabeth Nữ hoàng trên các hóa đơn mới? Chúng tôi không phải là lòng tự trọng? ".
 
hợp tác mới này sẽ là $ 5 dịch vụ từ 1/9, nhưng nó sẽ mất một thời gian để lưu hành rộng rãi. Ngoài ra, tiền cũ vẫn được sử dụng cùng với các hóa đơn mới.
 

Bài viết liên quan

ve may bay qua adelaide
ve may bay den hai phong
phòng vé máy bay jetstar tại tphcm

edit @ 25 Feb 2017 14:18:20 by vemaybaydi

Comment

Comment:

Tweet