Đến New York tham quan hình tam giác David Hess bí ẩn

posted on 27 Feb 2017 16:12 by vemaybaydi
Mặc dù đất rộng nằm 0,32m2 nửa chừng, đất mảnh tam giác của David Hess mãi mãi là người bất khả xâm phạm tài sản mà chính phủ Mỹ không thể chạm vào.Mua vé máy bay đi new york 2017 tham quan David Hess.
 
Metro 110 năm ở New York sốt đen / Kem ở New York
 
hinh-tam-giac-bat-kha-xam-pham-o-new-york
 
>> Ngoài ra còn có vé máy bay đi toronto 2017 tham quan Canada.
 
Nằm ở góc phía tây nam của Christopher Street và Đại lộ số 7 (Seventh Avenue), ngay đối diện cửa hàng Làng Xì gà là một mảnh hình tam giác đất đai để xây dựng một hình vuông. Trên mặt đất này, họ đã ghi lại một dòng chữ: "Đây là tài sản của Hess, tài sản đã không bao giờ được trao cho các thành phố cho mục đích công cộng." Và chính xác những gì đã được viết, một mảnh hình tam giác nhỏ của đất cho đến nay thuộc sở hữu tư nhân và trở thành không một ai có quyền sử dụng hoặc vi phạm.
 
Nhiều du khách đến thăm thành phố New York tất cả những ký ức ảnh đất David Hess. Ảnh: vui vẻ.
 
bề mặt đất khoảng 0,32 m2, là tài sản của David Hess. Đây là nơi để xây dựng một tòa nhà năm tầng cho các cư dân sinh sống, được gọi là căn hộ Voorhis. Năm 1910, thành phố quyết định xây dựng một đường tàu điện ngầm mới và những con đường mở rộng. căn hộ Voorhis nằm trong khu vực bị phá hủy cùng 300 công trình khác.
 
>> Mua vé new york và toronto tại Đại lý chính thức hãng EVA Air
 
Tuy nhiên, sau khi tòa nhà đã bị phá hủy để làm cho các tòa nhà công cộng, các căn cứ của một công dân tên là David Hess vẫn còn. cốt truyện này hình tam giác trong dư thừa, ở cạnh dài 65 cm, hai bên khác là 70 cm. Khi thành phố thừa nhận sai sót trong điều tra này, họ đã gửi một thông báo đến Hess bàn giao tài sản và địa chủ đã bị từ chối.
 
Viilage chủ cửa hàng xì gà mua mảnh tam giác đất ngay trước cửa hàng của mình.
 
Để bày tỏ quan điểm của họ và sở hữu đất đai, trong năm 1922, ông âm mưu và đăng ký lát gạch khảm mà du khách đến thành phố New York ngày hôm nay để xem.
 
 
Vào năm 1938, tài sản đã được bán cho các cửa hàng xì gà giáp với 1.000 $. Cho đến nay, nó vẫn được coi là những mảnh nhỏ của đất tư nhân ở thành phố New York.
 
 
New York, tên chính thức là thành phố New York, thành phố đông dân nhất tại Hoa Kỳ. Thành phố cũng thường được gọi là thành phố New York để phân biệt nó từ các tiểu bang New York.
 
Thành phố New York nằm trên một bến cảng tự nhiên trên bờ biển Đại Tây Dương, bao gồm 5 huyện được Bronx, Brooklyn, Manhattan, Queens và Staten Island.
 
New York, nổi bật trong số các thành phố ở Mỹ sử dụng giao thông công cộng hơn. Phần lớn những chiếc xe này hoạt động 24 giờ một ngày. Thành phố này cũng được biết đến bởi tên gọi khác nhau như: thành phố không bao giờ ngủ, táo lớn (Big Apple).
 
Với 800 ngôn ngữ khác nhau, New York là sự đa dạng về ngôn ngữ nơi trên thế giới. Tính đa dạng này đại diện cho hầu hết các sử dụng các sinh viên ngôn ngữ và sinh viên của các trường công lập. Đây cũng là nơi lượng tuyết đã nhận được hơn 15 lần ở Nam Cực.
 
Xem thêm

Comment

Comment:

Tweet