Hai du khách người Mỹ khẳng định cắm trại xe của họ bị đánh cắp bây giờ có thể ngồi xuống yêu cầu từ người trợ cấp trên Colombo Road, Christchurch, New Zealand.Mua ve jetstar di new zealand ngạc nhiên với 2 du khách nước ngoài.
 
khách du lịch người Anh mất tích sau khi lặn ở Úc / khách hàng quấy rối trong thang máy khách sạn ở New York
 
du-khach-bi-cuop-phai-ngoi-xin-tien-tren-pho-o-new-zealand
 
Với những dấu hiệu. "Hotel America đã đánh cắp tất cả các khu cắm trại Hy vọng để giúp đỡ," cặp đôi này Mỹ ngồi xin tiền là hơn một tháng kể từ 12/2015.
 
>> Từ Newzealand đặt ve gia re di adelaide tham quan Úc.
 
Cảnh sát đã tiếp cận nhiều lần và yêu cầu rời khỏi thành phố. Vấn đề là các du khách không biết họ bị đánh cắp cho cảnh sát để họ xử lý. Trung sĩ Greg Hume, một sĩ quan cảnh sát cho biết, "Tôi đã nói với họ nhiều lần để trình bày vụ việc cho cảnh sát với một đơn khiếu nại, nhưng họ không có nó."
 
Đôi khi khách du lịch cho biết Hume rằng sau khi làm sạch, họ đã hiện ở với bạn bè vì không có gì. Sau khi cắm trại bị đánh cắp, họ nhìn thấy nó bị ném ra đường và tất cả mọi thứ đã biến mất.
 
Mọi người đi ngang qua nơi cặp vợ chồng xin tiền cũng bày tỏ sự cảm thông cho câu chuyện này, nhưng các đại lý ở gần đó là chưa thuyết phục. Chantelle Padget, một người làm việc trong cửa hàng cho biết, hai du khách thấy mua nhiều mặt hàng ở đây.
 
Du khách Mỹ có dấu hiệu xin tiền trên đường phố của New Zealand. Ảnh: Joseph Johnson
 
>> Book vé new zealand và adelaide tại dai ly jetstar tại hà nội
 
"Họ đã đi vào cửa hàng để mua những thứ rẻ tiền, tôi thấy họ để mua thuốc lá. Đó là lý do tại sao tôi không tin họ. Một trong những điều yêu thích của các cặp vợ chồng đang gói bánh quy sô cô la, họ đã mua như hầu như mỗi ngày, "cho biết Padget. Cô cũng nghĩ rằng hai khách truy cập mỗi ngày có thể yêu cầu ít nhất là $ 100.
 
Ivan Lo, chủ sở hữu của các nhà thuốc gần Cosmo cũng hoài nghi: "Đôi khi tôi thấy có những người khác trong những gì họ đã xuất hiện, một người phụ nữ tôi không biết nếu họ là những vật liệu đúng hay sai.".
 
Trong tháng 10/2015, thành viên Hội đồng thành phố Paul Lonsdale đã thảo luận về luật cấm xin ăn sau khi khiếu nại nhiều về người ăn xin xuất hiện ở trung tâm thành phố. Tuy nhiên, điều này sau đó đã được hoãn lại bởi vì ông đã thất bại trong việc áp dụng ở Auckland và tốn kém để thực hiện.
 
>> Khuyến mãi ve may bay di uc siêu rẻ

Comment

Comment:

Tweet