Mùi lưu huỳnh, còn được gọi là mùi trứng thối, từ lâu đã trở thành một tính năng đặc trưng của Rotorua - đất cao nguyên núi lửa với cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục.Mua Vé máy báy đi New Zealand jetstar giá rẻ tham quan vùng Rotorua
 
Rotorua là một thành phố nằm ở trung tâm của đảo Bắc của New Zealand. Nó có nhiều mạch nước phun, suối nước nóng và những hồ bùn sôi, gây ấn tượng với khách tham quan với mùi lưu huỳnh, trứng thối có mùi giống hệt nhau.
 
Rotorua – Thành phố có mùi trứng thối của New Zealand
 
Do đó, Rotorua cũng được gọi là thành phố của lưu huỳnh từ khí hydrogen sulfide phát ra từ các mạch nước ngầm. Với một đất nằm trên Thái Bình Dương Ring of Fire, Rotorua trở thành trung tâm của tất cả các năng lượng tự nhiên của New Zealand.
 
>> Rời new zealand đặt Vé máy bay đi Adelaide Jetstar giá rẻ tham quan Himeji Gardens
 
Nhưng ít ai biết rằng nguồn gốc của thành phố này là một thảm kịch khi nơi này đã bị phá hủy bởi sự phun trào của núi lửa Tarawera trong 1886. 153 người đã thiệt mạng, toàn bộ ngôi làng và gia súc gần biến mất trong ngọn lửa, dung nham phun trào và bao gồm các thị trấn lân cận.
 
Tuy nhiên, thiên tai không ngừng tiến bộ của Rotorua. Thành phố được xây dựng lại với sức mạnh, sự linh hoạt và sức chịu đựng của niềm tự hào của người dân trong sản xuất của ngành công nghiệp du lịch với đất ở New Zealand.
 
Mùi lưu huỳnh, và nhiều người gọi nó là mùi trứng thối, trở thành đặc trưng của đất Rotorua, một trong số ít những nơi trên trái đất với dấu ấn không thể xóa nhòa. Và mặc dù các nước đen và hôi, nhưng nước-thực phẩm phun trào này là ngon và vô cùng hấp dẫn.
 
Rotorua hiện nay được gọi là thành phố tốt nhất ở New Zealand, và là trung tâm của nền văn hóa, linh hồn của người Maori.
 
>> Book vé new zealand và adelaide tại phòng vé jetstar hà nội
 
Các Maori là dân bản địa của New Zealand đầu tiên. Trước khi người châu Âu để khám phá và giải quyết ở đây, người Maori đã xuất hiện có hơn 1000 năm. Họ đến từ quê hương Hawaiki Polynesian, đại diện cho khoảng 14% dân số. Người ta tin rằng sự di cư Maori New Zealand bằng xuồng vào khoảng thế kỷ thứ 8 đến thế kỷ thứ 13.
 
Maori sống giữa các khu vực địa nhiệt, sử dụng nước lọc để nấu ăn, tắm rửa và làm nóng căn nhà của họ. Tuy nhiên, họ cũng hòa hợp với sự phát triển của các thành phố hiện đại và thích nghi với cuộc sống mới.
 
Một trong những điều gây ấn tượng du khách không đề cập đến cuộc chiến của những vũ điệu bộ tộc Wahiao sinh ra có khoảng 225 năm. 27 thanh niên nam thanh niên cầm cây giáo ở một vị trí chờ đợi, nhảy điệu nhảy hoang dã và hát thánh ca của cha ông họ trước chiến tranh. Tên đầy đủ của điệu nhảy này là Te Whakarewarewatanga Wahiao Petaua Oteo.
 
 
Rotorua được coi là trung tâm văn hóa, linh hồn của người Maori. Khách du lịch Do đó, nó đã luôn thu hút không chỉ bởi phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và cũng là kinh nghiệm của một nền văn hóa như không có khác.

Comment

Comment:

Tweet