Theo Nadia Lim, Giám King of New Zealand, nhưng không có các món ăn ẩm thực đặc trưng nhưng vẫn được đánh dấu bởi khách du lịch bởi vì tất cả các thành phần được phát triển trong sự vắng mặt của các chất bảo quản.Mua ve may bay sang new zealand thưởng thức ẩm thực xanh.
 
bếp New Zealand vua Trụ để chứng minh cho Hà Nội / Điểm đến cho những người đam mê nhiếp ảnh tại New Zealand
 
New-Zealand-2b.jpg
 
New Zealand nằm ở phía tây nam của Thái Bình Dương, bao gồm 2 khu vực chính được gọi là đảo Bắc và đảo Nam, ngăn cách bởi eo biển Cook. Nó có một cảnh quan thiên nhiên quyến rũ như hồ, núi, tuyết trắng, các thành phố của hòa bình và đất nước là một trong những thế giới rất sinh sống nhất.
 
>> Rời new zealand đặt vé máy bay đến hà nội tham quan nhà hát Lớn Hà Nội
 
Cừu ở New Zealand là một động vật ăn cỏ tự do và tự nhiên, vì vậy họ có một sức đề kháng tốt, tung ra sự khác biệt lớn thịt mềm, ít chất béo. Ảnh: Travelblog.
 
Ngoài ra, nó làm cho một sự khác biệt ở đất nước này, chưa kể đến các món ăn phong phú. Với đa văn hóa, pha trộn các nguồn gốc khác nhau, New Zealand không có món ăn truyền thống loại cụ thể như phở, bún hoặc cuốn bánh tráng như ở Việt Nam.
 
Các yếu tố phân biệt, nhận ra những thực phẩm tại nước này là Nadia Lim - Vua đầu bếp của New Zealand trong năm 2011 được mô tả như hương vị của từng kết hợp của vật liệu khu vực yếu tố. Ví dụ như, do đặc điểm địa lý, ngày tháng, thời tiết ở đây rất nóng, đặc biệt là trong mùa hè, nhưng vào ban đêm thời tiết trở lạnh, đủ.
 
Sự khác biệt này có thể là điểm trừ trong mắt của nhiều khách du lịch, nhưng với người bản xứ, đó là một cơ hội tốt để phát triển các loại trái cây như nho, táo. "Thời tiết thay đổi hình dạng bất ngờ vì được tinh khiết trong quả mang lại rất nhiều năng lượng, thực hiện một ngọt ngào và đặc biệt", Nadia nói.
 
Nadia Lim, Giám vua 2011 New Zealand súp vẹm xanh điều trị với sự giúp đỡ của Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam Haike Manning trong khuôn khổ của "nhà bếp Connect New Zealand tại Hà Nội" đã được tổ chức vào đầu tháng năm
 
 
Không chỉ trái cây, thực phẩm động vật và hải sản ở đây là những cô gái sinh năm 1985 tiết lộ những lợi ích của Việt Nam. Kết quả là, New Zealand có rất nhiều đất nông nghiệp. Gia súc được phát hành thay vì trong lồng.
 
>> Book vé đi new zeland và hà nội tại http://www.jetstargiare.com/
 
Bởi vì những đồng cỏ và tập thể dục, cừu và gia súc ở đất nước này thường xuyên cơ thể mạnh mẽ tự nhiên, ít chất béo tích tụ, cung cấp tươi, ngon, hương vị khác biệt. Một lợi thế là nhờ vào chăn thả tự do, không gian thoải mái, chúng tôi hầu như không có sử dụng các nhiễm trùng hoặc các loại thuốc, điều trị kháng sinh.
 
"Nó giống như khi bạn thưởng thức các món ăn tự chế tại nhà thay vì thức ăn nhanh", Nadia nói.
 
Chỉ vì một quốc gia đa văn hóa và có không phải là một món ăn truyền thống đặc biệt, du khách đến New Zealand có thể tìm thấy đủ các nước khác trong cùng một món. Chẳng hạn như canh hến màu xanh lá cây để thưởng thức bạn sẽ được đối xử như là một biến thể của Tom Yum - đặc trưng cay Thái, mùi hương sả thơm trộn và dầu dừa ít. Sự khác biệt của loài cây này của vẹm được sản xuất sử dụng môi trường xử lý nước biển sạch sẽ, không khí và bụi, bẩn, cát, thịt tươi nên, nhiều thịt, mỗi ngày.
 
Với du khách lần đầu đến đây, một số món ăn cũng được mời thưởng thức phong phú và chủ yếu liên quan đến các thiết bị cá hồi chế biến, vẹm xanh, thịt cừu, pho mát, sữa, trái cây (táo, anh đào, kiwi ...).
 
Lưu ý về văn hóa ẩm thực của New Zealand
 
New Zealand thường có một bữa ăn sáng ngọt ngào với (óc chó trộn trái cây khô) muesli với sữa và sữa chua. Trong khi ăn tối bao gồm chủ yếu là thịt bò hoặc thịt cừu, ăn kèm với khoai tây và các loại rau.
 
Nếu bạn được mời đến ăn tối với gia đình ở New Zealand, xin vui lòng trấn an khi họ đang rất thoải mái trong thói quen ăn uống của họ. Tuy nhiên, lịch sự là để mang theo một chai rượu vang như một món quà. New Zealand cũng thích ăn thịt nướng và bạn có thể đóng góp vào việc nướng bên.
 

Comment

Comment:

Tweet