Lần đầu tiên, Đà Nẵng cho phép bắn pháo hoa đặc sản các công ty xã hội hóa "," và lễ hội sẽ được tổ chức vào tối ngày 7 2 tháng liên tục. Mua vé máy bay jetstar đến đà nẵng tham gia lễ hội pháo hoa

 

Đà Nẵng lung linh rực rỡ trong pháo hoa đêm

 

da-nang-to-chuc-le-hoi-phao-hoa-trong-2-thang

 

5/12 buổi sáng, công bố Ủy ban nhân dân Nẵng Lễ hội pháo hoa 2017 Đà (Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2017), với chủ đề "Tỏa sáng bằng đá cẩm thạch."

 

>> Rời da nang đặt vé máy bay jetstar đến phú quốc tham quan Công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật Vinpearl Safari Phú Quốc

 

Đà Nẵng đổi tên thành "cạnh tranh" của lễ hội năm trước ". Đây là lần đầu tiên pháo hoa lễ hội thành phố xã hội, Tập đoàn Sun Group phân bổ cho đầu tư thực hiện.

 

Pháo hoa Tết Đà Nẵng năm 2017 trong thời gian 3 tháng. Tạo: Nguyễn Đông.

 

Nếu cuộc thi pháo hoa tại Đà Nẵng trong những năm trước đây đã được tổ chức trong hai ngày, lễ hội pháo hoa 2017 diễn ra trong hai tháng liên tiếp, từ 29 / 4-24 / 6 tắt. Pháo hoa bắn vào thứ 7 17:00 ngày 29/4, 20/5, 27/5, 3/6 và 24/6.

 

pháo hoa vị trí vẫn còn ở vị trí giữa sông Hàn, đối diện khách sạn Novotel.

 

Ông Huỳnh Tấn Vinh, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng, cho biết sự cạnh tranh từ pháo hoa trước đó gói gọn trong hai ngày, và thời gian cho các ngày lễ trùng 30 / 4-1 / 5, lượng khách đổ về quá đông khách sạn mà bị quá tải.

 

"Xu hướng mới mạ hai tháng để làm cho các khách sạn có lợi nhất, bởi vì mở rộng khách đổ về Đà Nẵng. Doanh thu của ngành công nghiệp khách sạn và các ngành khác chắc chắn sẽ tăng" Ông Vinh cho biết.

 

>> Book vé đi da nang và phú quốc tại http://www.jetstargiare.com/

 

Đặng Minh Trường, Giám đốc quản lý của Tập đoàn Sun Group, khẳng định xã hội hóa, thương hiệu "Fireworks Festival" vẫn là thành phố Đà Nẵng, tuyệt đối không bao giờ giao cho công ty.

 

DIFF 2017 với 8 đội đến từ các nước đang phát triển với nghệ thuật pháo hoa như Anh Quốc, Úc, Áo, Thụy Sĩ ... Đêm dài của pháo hoa, sẽ có các chương trình phụ trợ như lễ lửa ánh sáng của sự công nhận, lễ hội điêu khắc, nhà bếp ...

 

Comment

Comment:

Tweet