Các đợt lạnh kéo dài lịch sử và rằng Hoa Kỳ là gần như bị tê liệt. Chính phủ tuyên bố rằng đây là một kỷ lục lạnh nhất trong lịch sử của đất nước này. Mua vé máy bay đi Mỹ(http://www.evaairvietnam.com/ve-may-bay/Ve-may-bay-di-My.html) chiêm ngưỡng kỷ băng hà.
 
1-5549-1389326594.jpg
 
Ngọn hải đăng huy hoàng băng giá như Hollywood / Điểm chạy trốn để chào đón năm mới lạnh vùng đất lạnh / Du lịch, cẩn thận không thừa nhận

>> Rời mỹ đặt vé máy bay đi canada(http://www.evaairvietnam.com/ve-may-bay-di-canada) tham quan Công viên Stanley.
 
Đầu tuần này, Hoa Kỳ trải qua thời tiết lạnh bất thường. trắng bao phủ tuyết lạnh và Hoa Kỳ. Chính phủ tuyên bố rằng đây là một kỷ lục lạnh nhất trong lịch sử của đất nước này. 7/1 ngày, 50 tiểu bang có nhiệt độ dưới 0 ° C tại một thời điểm.
 
Tuyết trong chính phủ Mỹ.
 
Một số nơi được coi là thiên đường mùa đông Mỹ như Hawaii, California và Florida cũng ghi lại nhiệt độ thấp. Ở Hawaii, nơi nhiệt độ lên đến -8 độ C. Trong Illinois, thống đốc đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp khi nhiệt độ giảm xuống mức thấp nhất trong hai thập kỷ qua.

>> Book bé đi mỹ và canada tại http://www.evaairvietnam.com
Không còn thấy những cây xanh.
 
Thời tiết xấu gây ra Mỹ khó khăn. Quan điểm của Chính phủ, ít nhất 20 người chết trong lạnh. Nhiều trường học, cửa hàng, nhà máy đã tạm thời đóng cửa. Khoảng 11 000 chuyến bay không thể cất cánh.
 
Thiệt hại đối với việc đình chỉ sản xuất lên đến 5 tỷ USD (100 tỷ đồng). Một nông dân cho biết: "Trứng vỡ trên kem pho mát băng đông lạnh chảy đóng băng một lần nữa ..."
 
Một người đàn ông được bao phủ trong tuyết trắng.
 
Hàng nghìn chuyến bay bị hủy do thời tiết cũng ảnh hưởng đến ngành công nghiệp du lịch ở đây.

Xem thêm http://bit.ly/2mHkSiJ

Comment

Comment:

Tweet