Với những đồn điền cà phê rất lớn, chum say rượu hoặc nồng độ không gian năng động chiêng Mê Thuột là một điểm đến du lịch Tây Nguyên quyến rũ. Mua vé máy bay đi buôn ma thuột(http://www.vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-noi-dia/ve-may-bay-di-buon-ma-thuot.html) tham quan dòng sông Serepok hùng vĩ
 
Tây Nguyên cà phê mùa hoa tháng / Nguyên trả lá của mùa cao su
 
buon2-3719-1393923935.jpg
 
du lịch Trà là một vùng đất với mặt trời và gió, kiểm tra các thị trấn miền núi Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) sông Sêrêpôk có uy nghiêm, hay ngôi mộ của con voi vua huyền thoại.

>> Từ bmt có thể đặt vé máy bay đi dallas(http://www.vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-quoc-te/ve-may-bay-di-dallas.html) tham quan Frontiers of Flight Museum
Thời gian tốt nhất để Buôn Ma Thuột vào tháng hai, tháng ba, khi không khí vẫn là một chút lạnh, ngọt ngào và yên bình Plateau. Bạn có thể chiêm ngưỡng khu vườn hoa nở rộ cà phê màu trắng, mềm miễn là cánh tay của người phụ nữ hoặc khi hoa nở đỏ trời núi mềm và đất.
 
Chùa Khải Đoan: Đây là ngôi chùa lớn nhất ở thành phố Buôn Ma Thuột. Với bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đến Huế, vẻ đẹp cổ kính của các ngôi đền của kiến ​​trúc nhà rường Huế mà du khách tìm thấy trong kiến ​​trúc cổ.
 
Biệt điện Bảo Đại ngày nay là Bảo tàng Nhân dân Việt Nam tại Đắk Lắk, lịch sử. Với hơn 80 năm tồn tại, với sức mạnh đặc biệt của núi kiến ​​trúc xuất hiện của Nguyên. Hiện nơi đây còn lưu giữ nhiều đối tượng và hình ảnh có giá trị lịch sử của cuộc đấu tranh chống Pháp và chống Mỹ. Đây là những địa điểm thú vị cho du khách để tìm hiểu về sự quyến rũ lịch sử.

>> Book vé đi bmt và dallas tại website của chúng tôi
Don: du khách có cơ hội để đi đến con voi khổng lồ để khám phá những bí ẩn của vùng núi Tây Nguyên hoặc cảm thấy kinh nghiệm mạo hiểm khi đi sông hùng vĩ Sêrêpôk. Ngoài con voi đi xe, bạn có thể thuê một chiếc xuồng trên sông Sêrêpôk trôi giữa núi hoang sơ, huyền bí. Don hiện đang là một trong những điểm đến du lịch chính tại Buôn Ma Thuột.
 
Lăng mộ của vua Voi: Don là nơi an nghỉ của vua Khun Yu Nob voi, mà là 400 săn voi. Vua Bảo Đại là tòa nhà chính với ngôi mộ kiến ​​trúc Mo'Nong và Lào để bày tỏ lòng biết ơn cho rằng màu trắng quà tặng voi voi vua.
 
cổ của sàn voi vua: nằm trong khu du lịch Don, cuộc sống hơn 115 năm. ngôi nhà sàn được xây dựng trong kiến ​​trúc của dân tộc Lào và đặc biệt là hoàn toàn bằng gỗ quý. Du khách sẽ được tìm hiểu về cuộc sống săn bắt và thuần dưỡng voi Khun Yu Nob.
 
Dray Sap Thác Dray Nur, Gia Long: mùa mưa, thác nước chảy, tung bọt trắng xóa, bạn muốn được đắm mình trong thiên nhiên và đất. Dray Sap ràng buộc huyền thoại Sêrêpôk lời thú nhận của ông. Người ta tin rằng một số cặp vợ chồng nắm tay nhau xung quanh nó trong nước sẽ có một tình yêu mạnh mẽ.
 
Ako Dhong: Long cổ với những ngôi nhà, đêm đậm và rực rỡ truyền thống cồng chiêng thường, Ako Dhong vẫn thu hút khách du lịch.
 
Buôn Ma Thuột chợ trung tâm đã bán tất cả các sản phẩm. Bạn cũng sẽ tìm hiểu các đặc trưng văn hóa của các dân tộc bản địa ở đây.
 
Ông đã kiệt sức sau chuyến đi khám phá thủ đô Tây Nguyên, thưởng thức các món ăn nổi tiếng mang đậm hương vị như gà rừng lửa của mình, kéo dài lá gà, đậu lăng cá nấu canh chua, đường đặc sản Serepork, gạo, rau đắng ...
 
Ngoài ra còn có một số món "ăn chơi" bánh nướng ướt, bánh cuốn, bánh mì súp cá gai, mì gạo đỏ, me thịt bò nhúng. Trên tất cả, toàn thành phố, bạn có thể dừng lại và thưởng thức một tách cà phê thơm.
 
Một không gian đáng yêu để thưởng thức hương vị của Tây Nguyên. Ảnh: Phương Anh
 
Ban Mê Thuột không thiếu các khách sạn sang trọng cho ngân sách. Nếu bạn là một dân du lịch bụi, nhà nghỉ ở đây rất nhiều và có giá dao động từ 150.000 đến 200.000 đồng / phòng. Lịch sự bạn có thể đến khách sạn trung tâm thành phố khoảng 300.000 đồng. Đôi khi bạn cần phải đặt một trước để tránh chạy ra khỏi phòng hoặc tống tiền.
 
Khu vực trung tâm bao gồm các tuyến đường Ban Mê Thuột Nguyễn Tất Thành, Lê Duẩn, Hùng Vương, Phan Chu Trinh ..., du khách nên tìm các khách sạn gần tạo thuận lợi cho quá trình chuyển đổi.
 
Thành phố Hồ Chí Minh đi Buôn Ma Thuột có như xe buýt Anh Khoa từ trạm xe buýt ở phía đông đến 9, 21h, 21h30, 22h; Kumho xe đi đến trạm xe buýt từ đông sang 9-12-22h 14h-21h-. Hà Nội Hoàng Quý xe chỉ Giáp Bát 9 -9h40, 6h-9h xe Vương Chí. trạm xe Mỹ Đình ra khỏi xe Đà Nẵng Mai Linh.
 
3 chuyến bay hàng ngày từ thành phố Hồ Chí Minh và hai chuyến bay từ Hà Nội đến Buôn Ma Thuột. Ngoài ra, chúng tôi cũng có chuyến bay từ Đà Nẵng đến Buôn Ma Thuột đến.

Mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột trải nghiệm Cưỡi voi ở Buôn Đôn
Mua vé máy bay đi Mỹ tham quan US 50 đường cao tốc khổng lồ

Comment

Comment:

Tweet