Khi một nơi phát triển mạnh với nhiều bệnh như trộm mất mát tổn thương, giết người, mại dâm, tối và yên tĩnh Bodie, nó không phải là một viên đạn.Mua vé máy bay đi Mỹ(http://www.evaairvietnam.com/ve-may-bay/Ve-may-bay-di-My.html) tham quan thị trấn ma Bodie

 

Đáng sợ nhất thế giới ma thị trấn / thành phố ma 30 năm sau vụ nổ hạt nhân Chernobyl

 

qua-khu-den-toi-cua-thi-tran-ma-dep-nhat-nuoc-my

 

Bodie là một trong những thị trấn bỏ hoang đẹp nhất nước Mỹ, bây giờ bảo quản như một công viên lịch sử quốc gia, nằm ở phía đông của Sierra Nevada, Mono County, California.

 

>> Rời mỹ đặt vé máy bay đi toronto(http://www.evaairvietnam.com/ve-may-bay-di-canada)

 

Ban đầu, thị trấn là một trại khai thác được W.S.Bodey phát hiện ra khi ông tìm thấy vàng ở một nơi gần đó vào năm 1859. Thật không may, Bodey chết trong một cơn bão tuyết mùa đông. Nhiều người tin rằng tên của họa sĩ Bodie biển dưới cái tên sai chính tả. Tuy nhiên, người ta cũng nói rằng những thay đổi trong chính tả của Bodie Bodey là để đảm bảo phát âm đúng.

 

Sự phát triển của Bodie chậm chạp 7 năm đầu tiên, chỉ có 20 thợ mỏ sống cho đến khi một quặng vàng lớn đã được phát hiện. Bodie từ một trại khai thác mỏ bị cô lập thành một thành phố bùng nổ ở phía tây hoang dã. Các thợ mỏ, gia đình, doanh nhân, cầu thủ và trộm cắp, súng, gái mại dâm đổ xô đến khu vực này với hy vọng trở thành giàu có.

 

Năm 1879, dân số lên tới 10.000 người Bodie 2.000 tòa nhà với nhiều tiện nghi như các ngân hàng, các công ty, nhà máy bia, nhà thờ, đường sắt ... Đó là thời gian, chỉ 1 km từ thành phố chính 65 quán rượu mở cửa cho khách tham quan.

 

Bodie trở nên nổi tiếng bởi bạo lực và đau đớn như giết người, đấu súng, carjackings là phổ biến thổ giao dịch ngựa, cờ bạc, buôn bán ma túy phổ biến.

 

>> Book vé đi my và toronto tại đây

 

Tuy nhiên, đỉnh cao của Bodie không lâu. 1882 mọi thứ bắt đầu sụp đổ khi các công ty khai thác mỏ ở đây đã bị phá sản, và người dân dần dần rời khỏi thành phố, tìm kiếm những miền đất hứa. Năm 1910, hơn 1000 người đã sống ở đó.

 

Năm 1932, một đám cháy khủng khiếp xảy ra, phá hủy 90% các tòa nhà trong thành phố. Người đóng gói tất cả mọi thứ và di chuyển của bạn, để lại Bodie hoang vu. Tuy nhiên, một số mỏ vẫn hoạt động vẫn còn nán lại cho đến khi chiến tranh buộc các công việc phải đóng cửa vào năm 1942.

 

Hôm nay, Bodie là một trong những thành phố ban đầu và bảo tồn tốt nhất ở phương Tây. Hầu hết các tòa nhà vẫn còn lại sau khi ngọn lửa vẫn còn hình thái nó 50 năm trước, khi những người cuối cùng rời khỏi. Năm 1961, thành phố đã trở thành lịch sử dân tộc. Năm 1962, ông chính thức đổi tên thành lịch sử Vườn quốc gia Bodie.

 

Mua vé máy bay đi Mỹ tham quan US 50 đường cao tốc khổng lồ

Mua vé máy bay đi Toronto tham quan Bata Shoe Museum độc đáo

edit @ 15 Mar 2017 16:12:24 by vemaybaydi

Comment

Comment:

Tweet