Một gian hàng tại các chợ Chatuchak, Bangkok (Thái Lan) có thể đạt được một triệu đô la cho cá đắt tiền như cá rồng, hoa cá còi hoặc cá đuối gai độc.Mua ve may bay di bangkok chiêm ngưỡng chợ cá Chatuchak
 
Cá sấu nhiều đầm lầy bí ẩn phía đông nam nhất
Bên trong bể cá lớn nhất ở Đông Nam Á
 
Bên trong chợ cá triệu đô tại Bangkok

>> Rời bangkok đặt ve may bay di myanmar tham quan thatbyinnyu temple và kaba aye pagoda
Chợ Chatuchak là một tuần cuối phiên tại Bangkok, Thái Lan. Trong mê cung của các quầy hàng ở chợ ngoài trời, người mua và người bán, và xuống các du khách bận rộn. Ảnh: Udon News.
 
Fish Market Chatuchak là một yêu thích của nhiều người hâm mộ Thái Lan, nhiều rất giàu có và sẵn sàng chi cho con vật cưng của bạn. Ảnh: Thế giới và Tuk Tuk.
 
Thái truyền thống được biết đến với cá và nguồn giống trò chơi, các loại khớp nối của cá mà chỉ có con rồng màu nâu từ khởi đầu của nó, bây giờ chúng ta giàu hình dạng và màu sắc. Ảnh: PALHS.
 
Thị trường bán nhiều loại cá đắt tiền, phản ánh mức độ của những cầu thủ như cá rồng (giá lên đến $ 20,000), cá đuối gai độc có kích thước của một chiếc bánh pizza hoặc các loại quý hiếm của cá da trơn. Ảnh: Mike Tuccinardi.
 
Tại một trong những cửa hàng ở gần cửa, cô đã bán một cặp tên lửa cá sấu bạch kim cho $ 10.000. Đôi khi, con cá này có màu trắng tinh khiết của đột biến. Ảnh: Mike Tuccinardi.
 
Mỗi gian hàng chuyên về một loại cá hay bể cá, một số đĩa bán ra chỉ có cá, cá thần tiên, trong khi một số bán hàng của tôm nước ngọt. Ảnh: Mike Tuccinardi.

>> Book vé đi bangkok và myanmar thì truy cập website
 
Một chợ cá nổi tiếng là Chatuchak Flower Horn. Họ nuôi cá có nhiều chất, với một đầu bướu nổi bật, cân đầy màu sắc. Người ta tin rằng cá có bướu gáy ngày càng lớn và màu sắc tươi sáng mang lại sự giàu có cho chủ nhà, những người kinh doanh được tiếp xúc với văn phòng. Ảnh: Mike Tuccinardi.
 
lãnh đạo khu vực thị trường ở các con hẻm hẹp hoặc kết thúc chết. Cá ở đây thường được bán trong các túi cho nhanh, bên cạnh đó các thương nhân và bán buôn. Ảnh: Mike Tuccinardi.
 
Mặc dù mở cửa hàng ngày, nhưng chợ Chatuchak cá tấp nập vào các nhà cung cấp cá buổi sáng, người nông dân và những người đam mê thứ năm sẽ hội tụ về đây để mua bán buôn. Ảnh: Tạp chí kỹ thuật số.
 
Những vụ mua bán có thể nói được một ít tiếng Anh và luôn luôn chào đón tất cả du khách vẫn tò mò muốn biết nếu họ không mua bất cứ thứ gì. Ảnh: thị trường cá Mike Chatuchak Tuccinardi.Du khách.

Mua vé máy bay đi bangkok / Mua vé máy bay đi Myanmar

Comment

Comment:

Tweet