Mỗi chuyến bay khởi hành tần số dày, bổ sung liên tục trong những điểm đến hấp dẫn, tiết kiệm thời gian, chi phí và giá cả hợp lý.Mua vé máy bay đi vinh xem website trải nghiệm các chuyến bay quốc tế.
 
Sau một chuyến bay thẳng Vinh - Bangkok đầu tiên (ngày 8/6) thông qua sự hợp tác với Vietravel tỉnh Nghệ An nhiệm cho đến nay các đường bay quốc tế đã tổ chức thành công bảy chuyến bay với hơn 1.200 hành khách, tốc độ công suất gần 100% để hoạt động. Hoạt động này sẽ giúp người dân và doanh nghiệp theo khu vực thuận lợi cho việc phát triển du lịch, tiếp cận thị trường đối với Thái Lan, sẽ tạo sự hấp dẫn của các nhà đầu tư Thái Lan trong khu vực.
 
vietravel-khai-thac-thanh-cong-7-chuyen-bay-vinh-bangkok

>> Rời vinh đặt vé máy bay đi phú quốc xem website tham quan Núi Khu Tượng và Bãi biển Cửa Cạn
 
Dự kiến ​​trong tháng tám năm nay, sẽ có hàng chục khách du lịch và doanh nhân Thái Nghệ An Vinh với các chuyến bay trực tiếp - Bangkok.
 
Một trong những yếu tố quan trọng đối với đường bộ có hiệu quả khai thác gỗ, trước hết, chưa kể đến các kinh nghiệm tổ chức các chuyến du lịch Vietravel Thái Lan. Theo thống kê, lượng khách du lịch đến Thái Lan, trung bình, khoảng 40% đăng ký Vietravel du khách nước ngoài, nhờ vào chiến lược sản phẩm lâu dài của việc xây dựng sự khác biệt không ngừng sáng tạo với giá hợp lý trên thị trường, chất lượng một dịch vụ tốt, khách sạn tiêu chuẩn 3 sao.
 
Vietravel cũng được quản lý thuê bao tổ chức các dự án máy bay (chuyến bay điều lệ) mà công ty đã phát triển việc triển khai từ năm 2015 cho đến nay trong không nghỉ du lịch trong nước (Cần Thơ - Đà Lạt, Cần Thơ - Nha Trang) . Ngoài ra, công ty cũng tổ chức thành công chuyến bay trực tiếp nước ngoài (Thái Lan: Thành phố Hồ Chí Minh - Phuket, Huế - Bangkok, Đà Nẵng - Bangkok, Nha Trang - Bangkok, Cần Thơ - Bangkok, Nhật Bản: TP HCM - Fukushima) ...
 
Chuyến bay Vinh - Bangkok tần số bắt đầu dày hơn và tiếp tục những điểm đến hấp dẫn. Khách của khu vực miền Trung Bắc ở Thái Lan thông qua các tuyến đường Vinh - Bangkok là để tiết kiệm thời gian, chi phí; giá cả hợp lý (giá khuyến mại của 6.990.000 khách hàng) với các chuyến đi dài 5 ngày 4 đêm tại Thái Lan; thưởng thức các điểm đến thú vị hấp dẫn với dịch vụ chuyên nghiệp, ấn tượng tại Thái Lan.

>> Book vé đi vinh và phú quốc tại website
 
Ngoài ra, đăng ký tour du lịch Vinh - Bangkok - Pattaya về thời gian từ nay đến 10/8 sẽ nhận được một món quà tốt hộ chiếu da và Vietravel tham gia "Apply Now - Nhận được một hành lý xách tay tức thì" với giá chiến thắng là Travel vali đầy đủ các tiện ích kéo. Đăng ký lượt khách hàng thành các nhóm 3 hoặc nhiều người sẽ được tặng một áo mưa thời trang.
 
Đông Nam là khu vực có tốc độ tăng trưởng của vận tải hàng không và thị trường cao Thái Lan có một vị trí quan trọng trong sự phát triển của vận tải hàng không (vẫn đứng top 3 trên thị trường với các phương tiện giao thông công suất lớn nhất giữa Việt Nam và thị trường quốc tế hàng không). Năm 2015, thị trường Việt Nam hàng không - Thái Lan đã xuất hơn 2 triệu lượt khách, tổng cộng 25 thị trường hàng không quốc tế tại Việt Nam.
 
Liên hệ: Vietravel Vinh - 51 Nguyễn Sỹ Sách, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An Tel: (038) 3 55 22 99 - Fax: (038) 108 3566 Website. Fanpage.
 
Trong những năm gần đây, các hoạt động sân bay Vinh luôn có mức tăng trưởng cao và đã góp phần rất lớn để thu hút đầu tư, phát triển du lịch, giao lưu và hợp tác và đóng góp vào việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế - xã hội đảm bảo quốc phòng - an ninh ... việc mở đường bay quốc tế Vinh - Nghệ An và Bangkok sẽ giúp khu vực Bắc Trung Bộ để thu hút khách du lịch quốc tế, đặc biệt là các nhà đầu tư Thái Lan.
 
Nguyễn Quốc Kỳ - Tổng Giám đốc Công ty Vietravel cho biết: "Công ty rất quan tâm đến việc đầu tư, phát triển dịch vụ du lịch tại Nghệ Với sự thành công của tuyến đường Vinh - Vietravel Bangkok sẽ giúp các nhà phát triển quyết định thêm một số đường bay mới Vinh - Singapore. Vinh - Nhật Bản ... công ty phát triển đa dạng đó là có sản phẩm du lịch nhiều hơn, hoạt động và phát triển tiềm năng du lịch, thúc đẩy sự gắn kết khu vực Thanh - Nghệ - Tĩnh, với thực tế địa phương và mời các nhà đầu tư. "
 
Xem tour:
 
Vĩnh tuyến mới - Bangkok: 0948 11 99 22-0913 69 61 01. Cách máy bay vé Bangkok - Vinh ngày 10/8, giờ bay 05:20: 6:50 giờ chiều .; Vinh - Bangkok 14/8 ngày; giờ bay 07:25: 8:55 giờ chiều .. Giá vé 1.250.000 (bao gồm 20 kg hành lý ký gửi, phí hành lý xách tay 7kg - lệ phí sân bay).
 
Tour Vinh - Bangkok - Pattaya (5 ngày), giá khuyến mại của 6.990.000 (Không gian được giới hạn). Đăng ký trực tuyến tại đây.

Mua vé máy bay đi Vinh chiêm ngưỡng cánh đồng hoa hướng dương
Mua vé máy bay đi Phú Quốc đắm mình với những hòn đảo hoang sơ

Comment

Comment:

Tweet