Người dân Philippines đang chọi gà coi vua của thể thao, chỉ đứng sau bóng rổ, nhưng không có gà đếm chết trong vòng một thời gian ngắn của giải đấu. Mua vé máy bay đi Philippines(vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-quoc-te/gia-ve-may-bay-di-philippines.html) tham quan trại gà Lou Stymes và James Ang
 
Các góc tối lễ hội cho thấy phụ nữ ngực trần ở Tây Ban Nha
những ký ức kinh hoàng của huấn luyện viên cá heo trong ngành giải trí>> Rời philippines đặt vé máy bay đi singapore(vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-quoc-te/ve-may-bay-di-singapore.html) tham quan Kong Meng San Phor Kark See Monastery và Battlestar Galactica
Nghỉ Philippines, Lou Stymes dành 15 giờ để theo dõi đá gà được tổ chức trong hai ngày, và nắm bắt được những khoảnh khắc phù hợp nhất truyền thống này.
 
Ban đầu, Lou đã vui mừng với bầu không khí của trò chơi, mọi người đều vui vẻ, chu đáo. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên buồn khi Lou thấy nhiều trận đấu khác.
 
Cô nói: "Một trận đấu kéo dài 30 giây đến một phút, bạn có thể tưởng tượng thời điểm đó tôi thấy có bao nhiêu con gà chết." Video: Jess Michael Consing.
 
Philippines là một trong số ít các nước để hợp pháp hóa chọi gà, và được coi là một môn thể thao quan trọng trong nền văn hóa.
 
Nhiều ông chủ và vòi nước của ông đã trở thành một ngôi sao trong trò chơi. Theo Lou Stymes, ông chủ mất như gà trên tay bước ra khỏi xe taxi, xe máy hoặc xe hơi. Nổi tiếng nhất thậm chí có bãi đậu xe tư nhân. James Ang là ngôi sao nổi tiếng ở ngoại ô Cebu.

>> Book vé đi philippines và singapore tại vietnamairlinesgiare.vn/tag/bang-gia-ve-may-bay-noi-dia-vietnam-airline
Đối với đá gà đã diễn ra một cách nhanh chóng và hấp dẫn hơn, mỗi con gà được gắn lưỡi dài 8 cm dưới chân lại. Trên ring ring hình, tháp gà trống giữa hỗ trợ dưới sự tò mò nào.
 
công hầu hết đàn ông. Khi con gà trống mỗi đội tham gia được nhập vào, bầu không khí rất yên tĩnh.
 
Sau đó một vài giây, mồi bắt đầu kêu gọi tất cả các khán giả đặt cược. Sau vài phút chói tai, đặt cược kết thúc và trận đấu diễn ra. Chỉ vài chục giây, nhanh chóng kết thúc trận đấu và đặt cược được chiến thắng kiếm được một khoản tiền lớn.
 
Những con gà bị thương đã được đưa đến bác sĩ thú y để điều trị, trong khi gà sẽ chết trong trận chiến thắng cho thực phẩm.
 
Như trận đấu bò tót, chọi gà được chủ đề cũng đã thảo luận quyết liệt để bảo vệ truyền thống, nhưng không gây hại cho động vật.
 
Lou chính Stymes rợ thấy số lượng gà chết sau mỗi trận đấu tăng lên, trong khi những người tham gia chỉ cảm xúc hài lòng và hối tiếc mất chọi gà paris.

giá vé máy bay đi Philippines / giá vé máy bay đi Singapore

Comment

Comment:

Tweet